httt

linh_kc


Kim - TTLLTT

a man can do as he will, but not will as he will


Previous Entry Share
2 + 6 = 2-0-1+7
kce
linh_kc
Nhân danh FA, em xin tuyên bố rằng em ghét phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo.
Định mệnh nó chứ :((( có cần thiết phải ngọt ngào và đáng yêu đến thế ko? Bố ghét!!! FA không thích điều này!!! Không thích!!! Không thích!!! Không thích!!!

Nhân tiện, chiến dịch thu 2017 đã chính thức khởi động từ thu 2016. Nhưng chỉ là khởi động nói mồm thôi chứ từ đó tới giờ chẳng có động thái gì hết. Việc duy nhất mình làm đó là chờ đợi :)))
Ấy thế mà cũng sắp có 1 quả sung rụng rồi đó, há há. Nghĩ tới chỉ thấy buồn cười mà thôi.

Hôm qua ghé nhà sách coi cọp, mở bừa 1 cuốn bói cung hoàng đạo năm 2017, đập ngay vào mắt là dòng "năm nay sẽ là năm thiên bình ngụp lặn trong tiền" =))))
Định mệnh, phải đi mua vietlot ngay thôi, lại trúng vài tỷ chứ chưa biết chừng. Lúc đấy á, bố vác cả bao tải tiền sang Nhật mua Nino :)))
Mà giờ ko biết mặt mũi, đầu tóc Nino sao nữa. Cảm tưởng như ty tỷ năm rồi chưa có coi cái video nào có mặt mấy giai, cả Ar lẫn K8, haiz~

Viết nhảm vài dòng cho các bạn biết là tớ vẫn xài Lj thôi.
Comment mọi người nhờ re-up tớ vẫn nhận được, nhưng mà chưa có thời gian lục ổ nhớ, cuối tuần mà rảnh rảnh thì sẽ re-up cho mọi người. Hãy niệm câu "Chờ đợi là hạnh phúc" đi các bạn ^^

  • 1
Thiệt may là đang bộn bề mà ss vẫn viết cho 1 tràng để mina biết ss còn xài LJ * chấm chấm nước mắt* . Mãi tới giờ mới biết ss là gái nhà Ni, mong ss được cả bao tải tiền để để sang thăm Ni thôi chứ ổng chảnh lắm chắc khó mua =)))

Edited at 2017-02-06 04:26 pm (UTC)

tưởng nhìn ava phải nhận ra Nino ngay chớ, sao lại nhầm thành Sho được vậy :)))

Nino từng có lần tuyên bố là sẽ bán thân với giá xxx tỷ yên (lâu quá rồi nên ko nhớ số tiền chính xác ^^!) phải cố gắng trúng độc đắc vài lần thì mới đủ tiền mua lão ấy về :))

tới em còn ngạc nhiên mà, giờ nhìn thì lại thấy Ni thôi, không hiểu hồi đó nghĩ gì, ss bỏ qua :"3

Bố khỉ ss vẫn chưa trúng nổi 30k từ Vietlot =))

  • 1
?

Log in