httt

linh_kc


Kim - TTLLTT

a man can do as he will, but not will as he will


Previous Entry Share Next Entry
(no subject)
TFP
linh_kc
hahahahahaha cả tối ngồi nghe đi nghe lại bài "làm người yêu anh nhé" của 3 chú bộ đội, vui ứ chịu được =))))) kute lạc lối luôn ấy :)))

em wendy làm hẳn quả MV cover bài này, nhưng dở ẹc à. bài này phải nam hát mới hay, và đặc biệt là phải hát tập thể, chứ solo là ko đủ ép phê.

cực thích đoạn cả lũ con trai cùng ngoạc mồm ra gào lên rằng "Người yêu ơi... yêu mình anh được không?... Hãy để anh chứng minh cho em thấy... Người yêu ơi... yêu thì có gì sai? (Đâu có sai) không là anh thì ai? "

tình yêu thì có gì sai. mà nếu tình yêu có là sai thì anh đây cũng ko cần đúng. người yêu em không là anh thì còn có thể là ai cơ chứ?
một sự ngang tàng vô cùng, vô cùng đáng yêu >"<
chợt nghĩ, nếu hồi mình học cấp 2 mà có bài này, thì kiểu gì thằng Vịt osin cũng sẽ hát bài này để tỏ tình với nhỏ T. thằng Vịt hát "Người yêu ơi... yêu thì có gì sai?", cả lớp bè "Đâu có sai đâu". ôi, chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy vui rồi, há há :)))
để nhét cảnh này vô kịch bản phim mới đc. ôi vui chết mất =)))

P/S: bạn Nguyên Jenda nên đi thi sing my song, nhất định sẽ có nhiều fan. mà ko biết bao giờ show sing my song của VN mới chiếu nhỉ? hóng ghê gớm.

 

?

Log in